HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC – VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, từ đó đặt ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Đồng thời thảo luận, góp ý các giải pháp để thực hiện trong năm học 2019 - 2020 và các năm tiếp theo. Ngày 28/9/2019 trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức Hội nghị CC-VC-NLĐ năm học 2019 – 2020.

Đến dự Hội nghị có ông Phan Chánh Thảo – Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục, ông Lê Thành Nhựt – Bí thư Đảng ủy xã Thanh Hải, ông Đào Thường – Trưởng ban Đại diện CMHS cùng các CMHS và toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Bảng báo cáo kết quả thựchiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 được thầy Nguyễn Hoàng Đông – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua đã nêu bậc được những thành tích mà thầy và trò trường THPT Phan Chu Trinh đạt được trong năm học vừa qua như: Tỉ lệ tốt nghiệp đạt 94.08% đứng thứ 7 toàn tỉnh, một học sinh đạt giải ba cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, 7 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 28 giáo viên –nhân viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 1 giáo viên được Chủ tịch UBND Tỉnh Ninh Thuận trao bằng khen, 1 giáo viên được Bộ trưởng Bộ GD-ĐT tặng bằng khen, 7 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, 14 giáo viên dạy giỏi cấp trường, tập thể nhà trường được UBND tỉnh tặng cờ Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Sau đó, Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu thảo luận của đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức nhằm xây dựng cho bản dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2018– 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020 được hoàn thiện.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn mang tính xây dựng cao. Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Cuối cùng, thầy Trương Minh Tám – chủ trì Hội nghị phát biểu ý kiến kết luận về Hội nghị với niềm tin tưởng: Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đoàn kết, chung sức, quyết tâm thực hiện thắng lợi phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Sau 1 ngày làm việc tích cực và nghiêm túc, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự đồng thuận và nhất trí cao của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường. Trang sách của  năm học mới đã mở ra. Nhận thức rõ trách nhiệm và sứ mệnh của mình trong sự nghiệp “trồng người”, trường THPT Phan Chu Trinh vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công bằng tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo của Ban giám hiệu, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường./..

Các tiết mục văn nghệ