TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH GIAO LƯU BÓNG ĐÁ VỚI CMHS

Thiết thực kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và Quốc tế lao động 1/5. Ngày 28/4/2019, trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá nam giữa giáo viên và cha mẹ học sinh nhà trường.

Trong suốt quá trình diễn ra trận đấu, tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa 2 đội được thể hiện rõ nét, với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt đã mang lại cho các cầu thủ, cổ động viên những giây phút thăng hoa và nhiều cảm xúc. Với tinh thần quyết tâm cao độ đội bóng của Cha mẹ học sinh đã giành chiến thắng trước đội giáo viên của trường với tỷ số 13 – 7.

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra thành công tốt đẹp. Đây thực sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao sức khoẻ thể chất, khích lệ tinh thần lao động, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời thắt chặt hơn nữa mối quan hệ thân thiết giữa đội ngũ giáo viên, công nhân viên và cha mẹ học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh: