Cụm thi đua số 5 tổ chức giải thi đấu TD-TT năm học 2018 - 2019

Nhằm tăng cường giao lưu phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống giữa các trường, đồng thời hướng tới kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Ngày 22/12/2018 vừa qua. Tại trường THPT Phan Chu Trinh, cụm trưởng cụm thi đua số 5 thuộc Sở GD-ĐT Ninh Thuận đã tổ chức giải thi đấu TD-TT năm học 2018 – 2019.

Giải thi đấu TD-TT năm học 2018 – 2019 gồm 2 môn thi đấu: Cầu lông và bóng chuyền nam, với 5 đội đại diện cho 5 trường trong cụm thi đua số 5 đó là Trường THPT Phan Chu Trinh, trường THPT Tôn Đức Thắng, Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận, Trung tâm GDTX tỉnh Ninh Thuận, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập tỉnh Ninh Thuận.

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, tham gia nhiệt tình của các vận động viên. Giải thi đấu TD-TT đã thành công tốt đẹp với giải nhất toàn đoàn thuộc về Trường THPT Tôn Đức Thắng, giải nhì toàn đoàn thuộc về trường THPT Phan Chu Trinh, Trường Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận, Trung tâm GDTX tỉnh Ninh Thuận, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Hòa nhập tỉnh Ninh Thuận đồng giải 3.

Một số hình ảnh:

Thầy Cao Thanh Bông - Chủ tịch Công đoàn trường THPT Phan Chu Trinh phát biểu khai mạc

Các đơn vị nhận cờ lưu niệm

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của trường THPT Phan Chu Trinh