VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ ATGT LẦN THỨ I NĂM 2018.

Sáng ngày 09/11/2018, học sinh trường THPT Phan Chu Trinh đã tham dự vòng chung kết hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT lần thứ I năm 2018 do Ban an toàn giao thông Huyện Ninh Hải tổ chức.

Đội thi Trường THPT Phan Chu Trinh

Đây là hội thi nhằm giáo dục học sinh về ý thức chấp hành các quy định của Pháp luật về đảm bảo ANTT - ATGT. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học rèn luyện kỹ năng, xử lý tình huống khi tham gia giao thông.

Tham dự vòng chung kết gồm 50 thí sinh của 4 trường THPT và Cao đẳng trên địa bàn huyện: Trường THPT Ninh Hải, THPT Tôn Đức Thắng, THPT Phan Chu Trinh, Cao đẳng Sư phạm Ninh Thuận. Trường THPT Phan Chu Trinh có 12thí sinh tham dự vòng Chung kết.

Được sự chuẩn bị chu đáo, Nguyễn Thị Hồng Nhung – 10A4 và Đặng Thị Hạnh Quyên – 12A1 đã xuất sắc loạt vào top 3/50 thí sinh tham dự và lần lượt đạt giải nhì và giải 3. Thí sinh trường THPT Tôn Đức Thắng đạt giải nhất.

Hội thi là dịp để các em học sinh giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và đặc biệt là nhằm nâng cao kỹ năng tuyên truyền của các thành viên tham gia hội thi. Mỗi thành viên sẽ là một tuyên truyền viên tích cực trong công tác giáo dục ATGT trong nhà trường./.

Các hình ảnh của Hội thi:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Ban tổ chức tặng Hoa và kỷ niệm chương cho các trường dự thi

Các thí sinh trả lời câu hỏi

Phần thi giải cứu thí sinh của các thầy cô

Phần thi dành cho khán giả

2 thí sinh xuất sắc nhất

Đặng Thị Hạnh Quyên - 12A1 Đạt giải 3

Nguyễn Thị Hồng Nhung - 10A4 Đạt giải nhì

Thí sinh trường THPT Tôn Đức Thắng đạt giải nhất

Ban tổ chức và đại diện các trường chụp hình lưu niệm