Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận tổ chức đi thăm và tặng quà Hội thánh tin lành Việt Nam (MN) chi hội Phan Rang và Nhà thờ Nha Mơn - Phú Quý nhân dịp Giáng sinh năm 2023 sắp tới.

Nhân dịp Noel sắp tới, sáng ngày 22/12/2023, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận tổ chức đến thăm và tặng quà chúc mừng Giáng sinh sắp tới Hội thánh tin lành Việt Nam (MN) chi hội Phan Rang và Nhà thờ Nha Mơn - Phú Quý, thay mặt Trung tâm, ông Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm đã có đôi lời chia sẻ, thăm hỏi, chúc sức khỏe, Giáng sinh an lành, ấp áp và hạnh phúc tại những nơi đến thăm, nhân dịp này Hội thánh tin lành Việt Nam (MN) chi hội Phan Rang dự định trong tuần sau sẽ tổ chức đoàn đến thăm, giao lưu và tặng quà cho các em học sinh khuyết tật tại Trung tâm, Cha Nguyễn Văn Quyền - Nhà thờ Nha Mơn - Phú Quý cũng có món quà nhỏ gửi tặng cho tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trung tâm.

Xin chân thành cảm ơn Hội thánh tin lành Việt Nam (MN) chi hội Phan Rang và cha Nguyễn Văn Quyền - Nhà thờ Nha Mơn - Phú Quý đã hỗ trợ, có những phần quà ấm áp cho học sinh trong mùa Noel, tuy tiết trời đang lạnh nhưng lại rất “ấm áp tình người”, chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc.

Hình ảnh ghi nhận: