Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận tiếp đón Trường Liên cấp Hoa Sen Ninh Thuận đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại Trung tâm

Đón chào tháng 12, với chủ đề "Chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12". Trung tâm tổ chức buổi chào cờ đầu tuần của tháng 12/2023 với nhiều hoạt động vui nhộn như đố vui chủ đề em tìm hiểu giao thông, về chú bộ đội và các hoạt động vui nhộn khác. Đặc biệt sáng nay có các thầy, cô đại diện Trường Liên cấp Hoa Sen Ninh Thuận đến giao lưu, tham quan và tặng quà cho các em học sinh Trung tâm.

Thay mặc đoàn, ông Lê Nguyễn Lê Vi - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Liên cấp Hoa Sen Ninh Thuận sau khi tham gia giao lưu cùng các em học sinh tại Trung tâm, ông cảm thấy rất xúc động, đặc biệt trân trọng các thầy cô và các giá trị mà các thầy cô đã mang lại cho các em học sinh khuyết tật để các em hòa nhập được với xã hội, chúc các thầy cô luôn là tấm gương sáng, để mọi người noi theo, cuối cùng Ông Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm cám ơn những đóng góp của các Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm và Trường Liên cấp Hoa Sen với những tấm lòng đầy tình yêu thương đến với các em học sinh, từ đó góp một phần công sức để giúp các em ngày càng tiến bộ, có thể đứng vững trên đôi chân của mình sau này, thay lời muốn nói của tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm, Chúc các em học sinh của Trường Liên cấp Hoa Sen ngày càng học giỏi, chúc các thầy cô ở đây luôn luôn thành công, Trường ngày càng phát triển.

Hình ảnh ghi nhận: