Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 294
  • Trong tuần: 1839
  • Tất cả: 695194
Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận tổ chức Khai giảng năm học 2023-2034

Hòa cùng không khí vui tươi, đón chào năm học mới, năm học 2023-2024 với nhiều cơ hội cũng như thách thức cho các cô, thầy của Trung tâm. Sáng ngày 05/9/2023 tại sân trước dãy học tập đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024 (Ngày hội đến Trường) với nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Tham gia buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Định-Bí thư Chi bộ-Giám đốc Trung tâm, bà Phạm Thị Hương-Chủ tịch CĐCS-Tổ trưởng tổ CTS-HTGDHN, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh Trung tâm.

Buổi lễ được tổ chức đơn giản theo tinh thần tiếp kiệm, tuy nhiên vẫn mang có được sự chỉnh chu, trang trọng. Mở đầu buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ do chính thầy, cô, các em học sinh biểu diễn như: múa kí hiệu ngôn ngữ “Chào mừng năm học mới” và bụi phấn của các em học sinh lớp 4, bài múa kí hiệu ngôn ngữ “Sống như những đóa hoa” của cô Trần Thị Hương - Giáo viên tổ GDCB-HN với tấm lòng yêu trò, mến trẻ cùng nét hồn nhiên cùng sự vui tươi của các em học sinh, tiếp theo là phần đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024, thầy Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm đánh lên hồi trống khai Trường cho năm học mới, đại diện giáo viên Trung tâm lên đọc quyết tâm thư và một số lời dặn dò của thầy Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm trước thềm năm học mới.

Nhân dịp năm học mới 2023-2024, kính chúc quý thầy, cô giáo và các em học sinh có nhiều niềm vui, hạnh phúc, đạt được nhiều thành tựu trong công tác dạy và học, các em học sinh ngày càng tiến bộ góp phần giúp Trung tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Ngành Giáo dục và phụ huynh giao phó.

Hình ảnh của buổi khai giảng:

 

 

Lê Khoa


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin khác
1 2 3 4 5  ...