Tập huấn làm đồ dùng đồ chơi tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận

Thực hiện kế hoạch Số 95/KH-TTGDHN, ngày 31/5/2023 của Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận, kế hoạch tập huấn làm đồ dùng đồ chơi can thiệp sớm.

Từ ngày 05/6 đến ngày 09/6/2023, tại Hội trường của Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức tập huấn làm đồ dùng đồ chơi can thiệp sớm cho tất cả giáo viên, nhân viên hỗ trợ người khuyết tật với sự tham dự của tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên hỗ trợ người khuyết tật tại Trung tâm.

Trong 05 ngày tập huấn các học viên được ThS.GVC Hoàng Thị Lệ Quyên - giảng viên khoa Giáo dục đặc biệt Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã cầm tay chỉ việc, tận tình hướng dẫn cách thức, phương pháp làm đồ dùng đồ chơi can thiệp sớm và thực hành sử dụng đồ dùng đồ chơi can thiệp sớm.

Thông qua khóa tập huấn, đội ngũ giáo viên Trung tâm được nâng cao các kỹ năng, năng lực làm đồ dùng đồ chơi can thiệp sớm, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ trong tình hình mới.

Chân thành cảm ơn ThS. GVC Hoàng Thị Lệ Quyên đã truyền đạt, chia sẻ những kiến thức bổ ích, có tính ứng dụng vào thực tế cao, chúc cô dồi dào sức khỏe, công tác tốt và hẹn gặp lại cô trong thời gian sắp tới !

Hình ảnh từ buổi tập huấn: