Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận tổ chức tham quan, học tập tại Trường Khiếm thính Lâm Đồng

Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-TTGDHN, ngày 16/3/2023, kế hoạch tham quan, học tập kinh nghiệm tại Trường Khiếm thính Lâm Đồng, chiều ngày 18/3/2023, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên Trung tâm do Ông Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã tổ chức đến tham quan và học hỏi kinh nghiệm tại Trường Khiếm thính Lâm Đồng (Số 3 đường Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng)

Tại Trường Khiếm thính Lâm Đồng, Đoàn Trung tâm đã được cô Nguyễn Thị Ngọc Minh - Hiệu trưởng Trường, cùng các giáo viên tiếp đón nồng nhiệt, 02 bên đã có buổi ngồi lại với nhau chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay trong công tác quản lý, hoạt động của các tổ chuyên môn, nội dung, hình thức dạy học sinh khiếm thính tại Trường, thông qua đó học hỏi cái hay của 02 đơn vị, giúp nhau thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Ngoài hoạt động học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, cán bộ, giáo viên và nhân viên Trung tâm cũng đã được tham quan cơ sở vật chất của Trường, góc trưng bày sản phẩm do học sinh khiếm thính tự làm, quá trình tạo ra các sản phẩm do các em làm ra.

Buổi tham quan, học hỏi kinh nghiệm của Trung tâm đến với Trường Khiếm thính Lâm Đồng thành công tốt đẹp, mang lại nhiều bài học kinh nghiệm quý báu cho Trung tâm.

Xin cảm ơn sự hỗ trợ của Ban Giám hiệu Trường Khiếm thính Lâm Đồng !

Hình ảnh ghi nhận từ buổi đi tham quan thực tế tại Trường Khiếm thính Lâm Đồng: