Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận tổ chức chào cờ đầu tháng 03/2023 với chủ đề chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Sáng ngày 27/02/2023, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các lớp 4A, 4B và 5 đã có mặt tại sân trước dãy học tập để cùng tham gia buổi lễ chào cờ vào ngày thứ 2 đầu tháng, thông qua hoạt động chào cờ, học sinh được giáo dục tính tự giác, hoạt động nhóm và được tìm hiểu các ngày lễ lớn trong tháng, ngoài ra đây là dịp để các em cùng nhau vui chơi, tạo không khí sôi nổi trước khi vào lớp học.

Với chủ điểm tháng 3 là chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, các em lần lượt được xem ý nghĩa, lịch sử hình thành của các ngày lễ lớn trong tháng, được tham gia các trò chơi đố vui có thưởng với các nội dung xoay quanh chủ điểm. Đặc biệt nhân dịp này, Trung tâm cũng đã tổ chức lễ trao tặng, hướng dẫn sử dụng, thông tin sản phẩm của 12 máy tính bảng TPS model K10 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo đúng nội dung tại Văn bản số 4604/BGDĐT-CSVC ngày 12/10/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn triển khai Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Hình ảnh của buổi chào cờ: