Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận tổ chức Tọa đàm chào mừng 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và tổ chức đi thăm lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã về hưu.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam diễn ra trên khắp cả nước, Sáng ngày 19/11/2022, tại Hội trường Trung tâm đã diễn ra buổi Tọa đàm chào mừng 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Tham dự buổi Tọa đàm có ông Nguyễn Văn Định – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, bà Phạm Thị Hương - Chủ tịch CĐCS, ngoài ra cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động của Trung tâm, đặc biệt là các em học sinh của các lớp GDCB-HN, CTS-HTGDHN và phụ huynh.

Buổi Tọa đàm là dịp ôn lại một số kỉ niệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có những đóng góp cho Trung tâm trong thời gian vừa qua, ngoài ôn lại truyền thống của ngày 20/11 thông qua video clip được chuẩn bị từ trước, các tiết mục văn nghệ do chính giáo viên, nhân viên và các em học sinh thuộc lớp 4A, 4B và lớp 5 trình diễn cũng là tâm điểm chú ý của buổi Tọa đàm, đây cũng là dịp cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh được nói lên tâm tư, tình cảm của mình trong thời gian đồng hành cùng Trung tâm, để từ đó thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các thành viên trong Trung tâm, giữa giáo viên với phụ huynh, giữa giáo viên với học sinh và đặc biệt giáo dục được tình bạn, đoàn kết cho các em học sinh, tất cả vì một mục tiêu chung và duy nhất là giáo dục các em học sinh khuyết tật ngày một tốt hơn. Sau buổi Tọa đàm, Trung tâm tổ chức đi thăm thầy Nguyễn Bá Ninh - Nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Buổi Tọa đàm chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp, xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ giúp đỡ về mặt tinh thần, tình cảm và vật chất của các tổ chức và phụ huynh.

Hình ảnh ghi nhận từ buổi Tọa đàm: