Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận đón tiếp lãnh đạo tỉnh, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo đến thăm và tặng quà nhân dịp 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Thực hiện Kế hoạch số 2833/TB-SGDĐT ngày 14/11/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận, thông báo phân công công chức tham gia các đoàn lãnh đạo tỉnh đi thăm các đơn vị, cơ sở giáo dục và Nhà giáo ưu tú, cán bộ quản lý đã nghỉ hưu nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Chiều ngày 16/11/2022, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận vinh dự được đón tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh đi thăm và tặng quà do đồng chí Lê Huyền - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đi có ông Nguyễn Thái Quang - Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo, ngoài ra còn có báo Ninh Thuận, Đài truyền Ninh Thuận tham gia đưa tin. Về phía Trung tâm tham gia tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Định - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, cùng một số cán bộ, giáo viên và nhân viên Trung tâm.

Tại buổi làm việc, đoàn đã được lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn hiện tại, đặc biệt là tình hình biên chế không đủ đáp ứng nhu cầu trong công tác dạy và học, hỗ trợ các em học sinh khuyết tật, tình trạng cơ sở vật chất đang xuống cấp, chưa đảm bảo, phù hợp với công năng sử dụng hiện tại của Trung tâm do chính lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và nhân viên trình bày. Đáp từ, đồng chính Lê Huyền - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ghi nhập lại những khó khăn hiện tại mà Trung tâm đang gặp phải, trong thời gian sắp tới sẽ có hướng chỉ đạo cho các sở, ban ngành trong tỉnh quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa, giúp Trung tâm vượt qua những khó khăn trước mắt, để cán bộ, giáo viên, nhân viên an tâm công tác. Cuối cùng đồng chí Lê Huyền- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh chúc sức khỏe cán bộ, giáo viên và nhân viên Trung tâm, mong muốn các cô, các thầy an tâm công tác, chăm lo cho các em học sinh khuyết tật ngày một tốt hơn, hoàn thành tốt nhiệm vụ do tỉnh, sở Giáo dục giao phó.

Hình ảnh của buổi thăm và tặng quà của đoàn