Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận tổ chức vui Tết Trung thu cho các em học sinh năm học 2022-2023

Tết Trung Thu mang trong mình những ý nghĩa riêng, là dịp lễ hướng về sự đoàn viên, sum vầy và cũng là dịp để trẻ em thỏa thích dạo chơi, rước đèn bên mâm cỗ, dưới ánh trăng sáng, qua đó thể hiện sự quan tâm của người lớn đối với các em thiếu nhi, mầm non tương lai của đất nước, chính vì ý nghĩa quan trọng đó, chiều ngày 07/9/2022 tại sân cỏ nhân tạo trước dãy học tập lớp tiền học đường, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận đã long trọng tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em học sinh khuyết tật hiện đang học tập tại Trung tâm.

Tham dự chương trình “Vui Tết Trung thu” về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Nguyễn Anh Linh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Thế Quang - chuyên viên Phòng Nghiệp vụ dạy học, Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Ninh Thuận, Đồng chí Nguyễn Hải Lý – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện Ninh Phước. Về phía Trung tâm có Bà Phạm Thị Hương - Chủ tịch CĐCS, ngoài ra còn không thể thiếu nhân vật chính của buổi lễ là các em học sinh lớp Tiền học đường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và một số phụ huynh lớp GDCB-HN, CTS-HTGDHN tham gia Chương trình.

Mở đầu chương Trình “Vui Tết Trung thu” là hoạt động đố vui có thưởng, tiếp theo là phần múa lân sư rồng trong Chương trình “Vui Tết Trung thu”, tổ chức các trò chơi vui nhộn và sau cùng đến phần phát  phần quà do Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Thuận, Liên đoàn lao động tỉnh Ninh Thuận, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, các nhà hảo tâm, Mạnh Thường Quân trao tặng.

Chương trình “Vui Tết Trung thu” do Trung tâm tổ chức tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, Song đã thực sự tạo được sân chơi bổ ích, vui tươi, rộn ràng, mang đầy đủ ý nghĩa của ngày Tết Trung thu cho các em học sinh khuyết tật. Chúng tôi xin cảm ơn sự hỗ trợ giúp đỡ về mặt vật chất và tinh thần của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Thuận, Liên đoàn lao động tỉnh Ninh Thuận, Sở Giáo dục Đào tạo, Sở Lao động thương binh và Xã hội, hội thiện nguyện Việt Từ Tâm đã cũng chúng tôi tạo ra một ngày Tết Trung thu đầy ý nghĩ cho các em học sinh,  hy vọng trong thời gian sắp tới Trung tâm ngày càng nhận được nhiều hơn nữa những đóng góp về vật chất là tinh thần của quý vị để giúp các em vượt qua khó khăn hòa nhập gần hơn với cuộc sống.

Hình ảnh của Chương trình “Vui Tết Trung thu”: