Lễ Khai Giảng Năm học mới 2022-2023 của Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận.

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới 2022-2023 diễn ra trên khắp cả nước, đúng 8 giờ 00 phút ngày 05/9/2022 tại sân trước dãy học tập của Trung tâm đã long trọng diễn ra buổi lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, cũng như mọi năm buổi lễ được diễn ra trên tinh thần tiếp kiệm, gọn nhẹ và vui tươi giữa cô và trò, tạo nét hồn nhiên cho các em học sinh làm hành trang bước vào năm học mới.

Tham dự buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023 có Ông Tôn Thất Nhật - Giám đốc Trung tâm, Bà Phạm Thị Hương - Chủ tịch CĐCS cùng 15 người là cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm. Khách mời tham dự bao gồm: phụ huynh các em học sinh lớp GDCB-HN, một số học sinh và phụ huynh lớp CTS-HTGDHN.

Mở đầu Buổi lễ là ổn định học sinh, đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng và đánh lên tiếng trống báo hiệu một năm học mới bắt đầu, đọc quyết tâm thư của giáo viên Trung tâm.

Buổi lễ khai trường năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Chúc các thầy, cô giáo Trung tâm năm học mới tràn đầy sức khỏe, nhiệt huyết, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ giao, xứng đáng là tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng: