Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận tổ chức chương trình “Lan tỏa yêu thương” với nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4.

Nhân kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, sáng ngày 18/4/2022 tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra chương trình “Lan tỏa yêu thương” với nhiều hoạt động có ý nghĩa. Thông qua đó tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh khuyết tật đang học tập tại Trung tâm, đồng thời đây cũng là dịp tạo ra sự thu hút, đẩy mạnh hiệu ứng lan tỏa và chia sẻ sự quan tâm của cộng đồng xã hội hướng về người khuyết tật, nhờ đó các em có điều kiện phát triển tốt hơn thông qua các hoạt động chia sẻ khó khăn, giúp đỡ, hỗ trợ của xã hội, giúp các em dần trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Tham dự chương trình có bà Phạm Thị Hương - Chủ tịch CĐCS, bà Nguyễn Thị Năng - Tổ trưởng tổ GDCB - HN, bà Trần Thị Thúy Kiều - Tổ trưởng tổ HCTH, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh của Trung tâm.

Mở đầu chương trình, các cô và trò cùng ngồi xem lại những hoạt động 18/4 các năm vừa qua thông qua việc xem video hình ảnh, tiếp đến là hoạt động văn nghệ do các em học sinh lớp 2,3,4 biểu diễn, sau cùng là phần tổ chức các trò chơi dân gian như vẽ tranh, chuyền nước,… trao quà cho các đội chiến thắng và cùng nhau chụp hình lưu niệm.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, theo đúng kế hoạch đề ra. Thay mặt, cán bộ, giáo viên, nhân viên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới các em học sinh, phụ huynh Trung tâm đã có sự giúp đỡ, hợp tác tốt để chương trình được thuận lợi, góp phần tạo sân chơi cho các em học sinh nhân kỉ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4.

Một số hình từ ghi nhận từ chương trình “Lan tỏa yêu thương”:

Cùng xem lại những hoạt động có ý nghĩa chào mừng ngày khuyết tật Việt Nam 18/4 các năm trước

Các em học sinh lớp 4 tham gia biểu diễn văn nghệ

Cuộc thi vẽ tranh

Các em học sinh tham gia trò chơi chuyền nước

Tổng kết trao giải cho các đội chiến thắng

Cán bộ, giáo viên, nhân viên chụp hình lưu niệm với học sinh và phụ huynh