Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 697
  • Trong tuần: 4131
  • Tất cả: 522078
Đồng chí đoàn viên Nguyễn Thị Thanh Thảo, cô giáo với tấm lòng vàng “yêu nghề, yêu trẻ” trong công tác tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận.

Cô Nguyễn Thị Thanh Thảo chính thức làm việc ở Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận hiện đã được hơn 3 năm, với vị trí là cô giáo dạy trẻ khuyết tật của tổ Can thiệp sớm - Hỗ trợ giáo dục hòa nhập. Ngoài công việc chuyên môn được phân công cô cũng được phụ trách thêm vai trò văn thể mỹ, tham gia xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao chào mừng các ngày lễ lớn. Với sự cố gắng của bản thân trong những năm qua cô luôn được phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Trung tâm yêu mếm, ngoài tham gia các hoạt động ở Trung tâm, cô còn tích cực tham gia các hoạt động do đoàn, đoàn cấp trên tổ chức với tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ và cô luôn hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ được giao phó.

Học sinh tại Trung tâm rất khác biệt so với các trường học bình thường khác, bởi đây là các em học sinh không được may mắn bị khuyết tật vì vậy những các thầy, cô ở đây phải luôn cố gắng gấp nhiều lần hơn nữa, đặc biệt là phải có tình yêu thương, cảm thông với học sinh. Chính vì vậy, để hoàn thành tốt công việc được giao cho, cô Nguyễn Thị Thanh Thảo đã không ngừng học hỏi chuyên môn, kĩ năng dạy học của bản thân.

Mỗi đầu năm học mới, cô đều nghiên cứu bài dạy, xây dựng kế hoạch giáo dục cá nhân của mình một cách kĩ càng, sao cho phù hợp với từng đối tượng, nhóm trẻ, học sinh của mình đang dạy học. Với những em học sinh khó can thiệp, cô quyết không “đầu hàng số phận” lại càng phải tìm hiểu, học hỏi từ những người đi trước để tìm ra cách tốt nhất để dạy các em, đồng thời cố gắng nắm bắt tâm tư tình cảm của các em học sinh. Do đó nhiều em học sinh của cô đã có sự tiến bộ rõ rệt.

Ngoài việc dạy học ở Trung tâm, hoạt động chuyên môn và công tác kiêm nhiệm cũng chiếm một lượng lớn thời gian nhưng cô Nguyễn Thị Thanh Thảo vẫn cố gắng thu xếp công việc để tham do các hoạt động khác của Trung tâm, công đoàn và đoàn phát động cố gắng hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu do cấp trên đề ra, chính vì vậy khi xét duyệt công tác đoàn cuối năm cô được đánh giá đoàn viên xuất sắc trong phân đoàn Trung tâm. Trong năm học 2020-2021 cô Nguyễn Thị Thanh Thảo có tham gia “Cuộc thi ảnh online - gia đình nơi gắn kết yêu thương” do Ban chấp hành tỉnh đoàn tổ chức và vinh dự đạt giải khuyến khích, ngoài ra cô đã tham gia tổ chức thành công hàng chục hoạt động có ý nghĩa cho các em học sinh tại Trung tâm. Đúng là hình mẫu phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”!

Với sức trẻ, lòng nhiệt tình, tận tâm, tận tụy với nghề, công tác xã hội, cô Nguyễn Thị Thanh Thảo đã và đang là tấm gương tốt cho các đoàn viên thanh niên học tập.Lê Khoa


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin khác
1 2 3 4 5  ...