Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 654
  • Trong tuần: 4088
  • Tất cả: 522035
Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận tổ chức buổi nói chuyện nhân kỷ niệm 112 ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2022)

Lịch sử ngày 8-3 bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỳ XIX. Ngày 8/3/1857, các công nhân ngành dệt đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại thành phố New York. Hai năm sau, cũng trong tháng 3, các nữ công nhân Hoa Kỳ trong hãng dệt thành lập công đoàn đầu tiên đã được bảo vệ và giành được một số quyền lợi. Kể từ đó đến nay ngày 08/3 đã trở thành ngày Quốc tế phụ nữ, trong không khí hân hoan chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, sáng ngày 07/3 tại phòng tập huấn chuyên môn Trung tâm sau buổi chào cờ đầu tuần, công đoàn đã lồng ghép tổ chức buổi nói chuyện thân mật giữa cán bộ, giáo viên và nhân viên.

Năm nay do điều kiện hạn chế, đặc biệt do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên khâu tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 được diễn ra khá đơn giản, tuy nhiên vẫn đảm bảo được ý nghĩa, chỉ bằng hình thức nói chuyện thân mật giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong Trung tâm, mọi người cùng ôn lại lịch sử ngày 8/3, các cô, các thầy đóng góp ý kiến và cảm nghĩ của mình đối với các cô, những người đóng góp không nhỏ thành công của Trung tâm trong những năm vừa qua.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, chúc các cô luôn xinh đẹp, vui tươi, yêu nghề, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, góp phần đưa tập thể Trung tâm ngày một phát triển.

Hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

Lê Khoa


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin khác
1 2 3 4 5  ...