Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh tổ chức tập huấn GDHN cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ bậc mầm non năm học 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch số 153/KH-TTHTPTGDHN ngày 03/11/2021, kế hoạch tổ chức tập huấn GDHN cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ bậc mầm non năm học 2021-2022, trong 02 ngày 18-19/11/2021, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức tập huấn chuyên môn cho giáo viên cốt cán và cán bộ quản lý các trường mầm non trên địa bàn toàn tỉnh.

Tham dự tập huấn có hơn 61 cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán đến từ các trường mầm non trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, về phía báo cáo viên của Trung tâm bà Đoàn Thị Thanh Thủy, cô Nguyễn Thị Thảo và cô Nguyễn Thị Thanh Thảo đều là giáo viên của tổ Can thiệp sớm – Hỗ trợ giáo dục hoàn nhập.

Tại các buổi tập huấn, các báo cáo viên lần lượt trình bày các kiến thức như: Tổng quan về trẻ rối loạn phổ tự kỷ, cách phát hiện sớm trẻ rối loạn phổ tự kỷ và các kỹ năng đặc thù trong giáo dục hòa nhập cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ trong môi trường hòa nhập bậc mầm non. Thông qua các buổi tập huấn, các giáo viên tham gia tập huấn có được những kiến thức cơ bản về GDHN trẻ rối loạn phổ tự kỷ, chế độ cho giáo viên hỗ trợ trẻ rối loạn phổ tự kỷ trong lớp học.

Sau đây là một số hình ảnh của các buổi tập huấn:

Các báo cáo viên tham gia tập huấn cho giáo viên các trường mầm non trên địa bàn tỉnh

Báo cáo viên cùng toàn thể lãnh đạo, giáo viên cốt cán các trường mầm non chụp ảnh lưu niệm