Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 671
  • Trong tuần: 4105
  • Tất cả: 522052
Công đoàn Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận tổ chức buổi “Nói chuyện yêu thương” nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm học 2021-2022.

Phụ nữ là một phần của cuộc sống, bằng chính sự lao động cần cù, sáng tạo, ham học hỏi của mình, họ đã đóng góp một phần công sức không nhỏ của mình cho sự phát triển của xã hội, nhằm thể hiện sự quan tâm dành cho các cô giáo, người lao động trong Trung tâm nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chiều ngày 23/10/2021, Công đoàn Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức buổi “nói chuyện yêu thương” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong Trung tâm, tuy chỉ tổ chức bằng hình thức trực tuyến do tình hình dịch bệnh phước tạp, buổi nói chuyện cũng đã tạo được cảm xúc tích cực trong mọi người, nhất là các chị em trong Trung tâm, góp phần vào sự thành công của Trung tâm trong thời gian vừa qua.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc các cô luôn yêu đời, tràn đầy sức khỏe, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, trở thành tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

 

 

 

Lê KhoaHọ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin khác
1 2 3 4 5  ...