Cụm thi đua Số 5 tổ chức giao lưu bóng đá nữ tại Trường THPT Ninh Hải

Thực hiện Kế hoạch số 214/KH-CTĐS5 ngày 7/10/2020 về việc Tổ chức giao lưu bóng đá nữ Cụm thi đua số 5 nhằm mục đích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Thuận lần thứ 14, nhiệm kỳ 2020-2025, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), đồng thời Hội thao cũng là dịp để các Trường trong Cụm thi đua số 5 giao lưu, rèn luyện sức khỏe. Sáng ngày 18/10/2020 tại nhà thi đấu đa năng trường THPT Ninh Hải, huyện Ninh Hải đã diễn ra Giải bóng đá mini nữ GV, NV và NLĐ với sự tham gia của 02 Trung tâm và 04 Trường trong Cụm thi đua số 5.

Tham dự Hội thao có ông Tôn Thất Nhật - Cụm trưởng Cụm thi đua số 5 - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận, cùng với Đại diện là lãnh đạo của các Trường, Trung tâm trong Cụm thi đua số 5, ngoài ra còn có ông Phan Chánh Thảo - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục cùng hơn 50 người là vận động viên, cổ động viên đến từ các Trường và Trung tâm trong cụm thi đua số 5.

Sau hơn 3 tiếng tranh tài giữa các Trường, Trung tâm. Kết thúc Giải đấu, giải Nhất thuộc về đội Trường THPT Tôn Đức Thắng, giải nhì Trường THPT Phan Chu Trinh, giải ba Trường THPT Ninh Hải, Trường CĐSP Ninh Thuận & Trung tâm GDTX-HN tỉnh và Trung tâm HTPTGDHN tỉnh đồng giải khuyến khích.

ghi nhận từ buổi thi đấu :

Văn nghệ khai mạc Trận đấu

Dẫn chương trình

Các vận động viên chuẩn bị ra sân

Đại diện lãnh đạo của các Trường, Trung tâm trong Cụm thi đua số 5 tham gia lễ Khai mạc trận đấu

Ông Tôn Thất Nhật - Cụm trưởng Cụm thi đua số 5 - Trưởng Ban tổ chức - Giám đốc Trung tâm HTPTGDHN tỉnh Ninh Thuận lên đọc diễn văn khai mạc trận đấu

Trao cờ lưu niệm cho đội trưởng các đội

Vận động viên Nguyễn Thị Năng - Đội trưởng đội Trung tâm HTPTGDHN tỉnh Ninh Thuận đọc lời tuyên thệ trước khi bước vào trận đấu

Các đội tham gia bốc thăm

Khởi động trước khi ra sân thi đấu

Các đội chụp hình lưu niệm

Hình ảnh ghi nhận từ trận bóng