Lễ Khai Giảng Năm học mới 2020-2021 của Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Ninh Thuận

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới 2020-2021diễn ra trên khắp cả nước, đúng 8 giờ 00 phút ngày 05/9/2020 tại sân trước dãy học tập của Trung tâm đã long trọng diễn ra buổi lễ khai giảng năm học mới 2020-2021, cũng như mọi năm buổi lễ được diễn ra trên tinh thần tiếp kiệm, gọn nhẹ và vui tươi giữa cô và trò, tạo nét hồn nhiên cho các em học sinh làm hành trang bước vào năm học mới, bên cạnh niềm vui đó, Trung tâm vẫn không quên thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021 có Ông Tôn Thất Nhật-Giám đốc Trung tâm, Bà Phạm Thị Hương - Chủ tịch CĐCS cùng 13 người là cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm. Khách mời tham dự bao gồm: phụ huynh các em học sinh lớp GDCB-HN, một số học sinh và phụ huynh lớp CTS-HTGDHN. Đặc biệt quan trọng nhất là buổi lễ không thể thiếu là 26 học sinh đến từ 02 lớp 2, 3.

Mở đầu Buổi lễ bằng hình ảnh học sinh của 02 lớp 2 và 3 lần lượt vẫy cờ tiến dần vào lễ đài, văn nghệ chào mừng, phần đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng và đánh lên tiếng trống báo hiệu một năm học mới bắt đầu, đọc quyết tâm thư của người giáo viên Trung tâm.

Buổi lễ khai trường năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Chúc các thầy, cô giáo Trung tâm năm học mới tràn đầy sức khỏe, nhiệt huyết, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ giao, xứng đáng là tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng:

Giáo viên tổ chức trò chơi tập thể cho học sinh trước khi bước vào buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021

Văn nghệ chào mừng với bài hát “Ngày đầu tiên đi học” do cô Nguyễn Thị Thanh Thảo trình bày và cô Nguyễn Thị Năng dịch lại bằng ngôn ngữ kí hiệu cho học sinh theo dõi

Giáo viên chủ nhiệm phát cờ Tổ quốc cho học sinh chuẩn bị bước vào lễ đài

Các em học sinh bước vào Lễ đài

Cô Năng đang dùng ngôn ngữ kí hiệu “đọc” thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng cho các em học sinh

Ông Tôn Thất Nhật-Giám đốc Trung tâm đánh lên tiếng trống khai giảng năm học mới 2020-2021

Cô Bùi Thị Mỹ Linh thay mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên đọc Quyết tâm thư

Các cô giáo thuộc tổ GDCB-HN chụp ảnh cùng học sinh của 2 lớp 2, 3

Các cô giáo thuộc tổ CTS-HTGDHN chụp ảnh với một số học sinh và phụ huynh

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trung tâm