Đoàn trường tổ chức hoạt động vui xuân đón tết.
Chiều thứ Tư, ngày 11/01/2017, Đoàn trường đã tổ chức "Hội chợ Xuân năm 2017" với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên, thể hiện năng khiếu, sở trường, sở thích. Đồng thời, chương trình giúp các em giao lưu, học tập, rèn luyện kĩ năng sống trong tổ chức hoạt động, sự kiện; đồng thời gây quỹ giúp đỡ các bạn học sinh vượt khó; giáo dục cho học sinh về tinh thần lá lành đùm lá rách, sẻ chia với các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại "Hội chợ Xuân 2017" của trường PT DTNT Pi Năng Tắc:

Đồ cũ còn sử dụng được (quần áo, khăn len, gấu bông, ...) được ĐV chi đoàn giáo viên thu gom và giặt ủi sạch sẽ và bán lại với giá từ 1000 đồng đến 5000 đồng nhằm gây quỹ "Phát triển học tập" của Đoàn trường

Các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng phong trào

fgh
Các thầy cô trong trường tham gia đóng góp cho Quỹ

Bắt đầu hội chợ mới được một tiếng, các gian hàng gần như cháy hàng

Gian hàng ẩm thực của Chi đoàn 12A2 với các món: chả viên chiên, khoai tây chiên, si rô,...

GIan hàng xoài lắc của Chi đoàn 12A1

GIan hàng chè và rau câu của Chi đội 8A2

Đội ngũ tình nguyện viên trẻ khỏe, nhiệt tình trong việc thu gom đồ cũ từ các nguồn.

Sau hơn 2 tiếng diễn ra hội chợ, tất cả các gian hàng đều cháy hàng. Riêng gian hàng yêu thương đã góp vào Quỹ "Phát triển học tập" số tiền hơn 1 triệu đồng. Hy vọng, Quỹ sẽ được cộng thêm nhiều hơn nữa nhờ sự quyên góp đồ cũ còn sử dụng được của các mạnh thường quân về cho Đoàn trường.