Trường THPT Nguyễn Du huyện Ninh Sơn và trường THPT Tôn Đức Thắng huyện Ninh Hải tổ chức giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh
Chào mừng kỷ niệm ngày Học sinh-Sinh viên ViệtNam (09/01), tại trường THPT Tôn Đức Thắng, theo đề nghị của trường THPT NguyễnDu, hai trường THPT Tôn Đức Thắng và trường THPT Nguyễn Du đã tổ chức giao lưuCâu lạc bộ tiếng Anh cho học sinh.

Mỗi trường cử 03 học sinh tham dự và các em phải thểhiện bằng tiếng Anh để giới thiệu về mái trường mình đang học, nghề nghiệp trongtương lai và trả lời một số câu hỏi về kiến thức tổng hợp do ban tổ chức đưara.

Buổi giao lưu tiếng Anhđã thực sự tạo nên một sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiềucơ hội được  học hỏi, giao tiếp, được thểhiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau.

Kết thúc buổi giao lưu ban tổ chức đã trao giải Nhấtcho em Nguyễn Thị Thanh Hằng lớp 11A2 trường THPT Nguyễn Du, em Lê Hoàng PhúcÂn lớp 10A2 trường THPT Nguyễn Du giải Nhì. Ngoài ra ban tổ chức cũng đã trao01 giải Ba, 03 giải khuyến khích cho các em trường THPT Tôn Đức Thắng và trườngTHPT Nguyễn Du.

Lên d?u trang